We Give Everything First

Friday, May 15, 2020

உடலுக்கு குளிர்ச்சி தரும் தயிர் நெல்லிக்காய்


வெயில் காலத்தில் உடலை குளிர்ச்சியாக வைத்திருக்க அடிக்கடி நெல்லிக்காயை உணவில் சேர்த்து கொள்ளலாம். நெல்லிக்காய் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியையும் அதிகரிக்கும். வெயில் காலத்தில் உடலை குளிர்ச்சியாக வைத்திருக்க அடிக்கடி நெல்லிக்காயை உணவில் சேர்த்து கொள்ளலாம். நெல்லிக்காய் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியையும் அதிகரிக்கும். 


தேவையான பொருட்கள் :

முழு நெல்லிக்காய் - 20,
கெட்டித் தயிர் - அரை கப்,
கடுகு - ஒரு டீஸ்பூன்,
மஞ்சள்தூள் - அரை டீஸ்பூன்,
கீறிய பச்சை மிளகாய் - 2,
பெருங்காயத்தூள் - அரை டீஸ்பூன்,
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்,
                                                              உப்பு - தேவையான அளவு.


செய்முறை:

கடாயில் எண்ணெய் விட்டு, காய்ந்ததும் கடுகு, பெருங்காயத்தைப் போட்டு வறுத்து, நெல்லிக்காய், மஞ்சள்தூள் போட்டு, சிறிது தண்ணீர் விட்டு வதக்கவும்.

விரலால் லேசாக அமுங்கும் பதம் வரும்போது, பச்சை மிளகாய், உப்பு சேர்த்து 2 நிமிடம் வதக்கி இறக்கவும்.

     சிறிது ஆறியதும் தயிர் சேர்த்துப் பரிமாறவும்.

Source: Internet

"Stay Home , Stay Safe"


No comments:

Post a Comment